Tại VinLawyer chúng tôi luôn tuân thủ và đưa ra quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp,khoa học với những thông tin công khai cụ thể.

QUAN LY HO HO VAN PHONG LUAT SU
PHẦN MỀN QUẢN LÝ THEO DÕI HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

Quy trình tư vấn luôn miễn phí với các dịch vụ tư vấn luật và dịch vụ tư vấn kế toán khác. Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí chúng tôi đưa ra 3 phương thức sau:

BƯỚC 1: Tiếp nhận và lắng nghe chia sẻ của khách hàng về những vướng mắc đang gặp phải. Luật sư tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ kèm theo hậu quả rủi ro pháp lý của khách hàng. Đưa ra phương án và giải pháp phù hợp với mức chi phí dịch vụ phù hợp dựa trên độ khó, vị trí địa lý của từng khách hàng cụ thể.

  1. Tư vấn trực tuyến MIỄN PHÍ (hình thức qua điện thoại, zalo, facebook);
  2. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng có TÍNH PHÍ (đến văn phòng gặp Luật sư);
  3. Tư vấn trực tiếp theo yêu cầu có TÍNH PHÍ (đến địa điểm khách hàng yêu cầu);

Lưu ý: Các cuộc gọi theo số điện thoại sẻ được tính cước thông thường của nhà mạng và các dịch vụ tư vấn pháp luật có tính phí đều được thông báo trước và chỉ thực hiện khi khách hàng xác nhận.Tư Vấn Luật Miễn Phí Bởi Những Luật Sư Tư Vấn Luật Nhiệt Tình Qua Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Giúp Bạn Gỡ Bỏ Mọi Câu Hỏi Sau Khi Được Tư Vấn Luật

Tư Vấn Luật Miễn Phí Bởi Những Luật Sư Tư Vấn Luật Nhiệt Tình Qua Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Giúp Bạn Gỡ Bỏ Mọi Câu Hỏi Sau Khi Được Tư Vấn Luật

BƯỚC 2: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí thì sẻ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và các giấy tờ ủy quyền tham gia tố tụng liên quan. Luật sư sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ, bằng chứng cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

BƯỚC 3: Phân công Luật sư và toàn bộ dữ liệu hồ sơ của khách hàng được cập nhật lên hệ thống quản lý công việc VinLawyer CRM và phân công Luật sư chịu trách nhiệm thực hiện công việc theo hợp đồng pháp lý đã ký trước đó với khách hàng.

BƯỚC 4. Trả hồ sơ gốc và quyết định, bản án, văn bản nếu có và yêu cầu khách hàng thực hiện các nghĩa vụ liên quan nếu có để tiến hành chấm dứt và thanh lý hợp đồng dịch vụ pháp lý Luật sư Bình Dương.

Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây