GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT VINLAWYER

VinLawyer là một trong những đơn vị uy tín và chuyên sâu các lĩnh vực dân sự, kinh tế, hình sự, doanh nghiệp, thương mại tại Bình Dương.

NGUYEN DUY TRUONG

CEO VINLAWYER

NGUYEN THI HIEN

LUAT SU VINLAWYER

TRAN VAN SUM

LUAT SU VINLAWYER

TRAN VAN HOANG

LUAT SU VINLAWYER

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Sau quảng thời gian 7 năm hoạt động với 3 văn phòng chi nhánh. VinLawyer luôn nổ lực không ngừng nhằm mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất với đội ngũ 6 Luật sư, 12+ cố vấn, 10+ chuyên viên hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các vụ án mang tính chất phức tạp gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Vì vậy chúng tôi luôn được bình chọn là TOP 10 một trong những công ty chuyên dịch vụ pháp lý uy tín, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương và khu vực phía Nam trong nhiều năm qua.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN:

Chuyên tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tham gia đại diện theo ủy quyền hoặctham gia tố tụng trong các vụ án: dân sự, hình sự, kinh tế, hôn nhân gia đình, đất đai, sở hữu trí tuệ, lao động, kinh doanh thương mại, thương mại quốc tế và doanh nghiệp.

Thực hiện đăng ký hoạt động mô hình công ty, hội nhóm, trường học, trung tâm đào tạo, nhóm trẻ cùng các loại giấy tờ thủ hành chính khác như đầu tư nước ngoài, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm...

CAM KẾT DỊCH VỤ

Với tôn chỉ Slogan "Hiệu Quả Lan Tỏa Miền Tin" chúng tôi cả đội ngũ hệ thống VinLawyer (Luật sư Bình Dương) luôn mong muốn và cố gắng nổ lực hết sức nhằm mang lại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng. Với mức chi phí hợp lý kèm giải pháp tối ưu nhất, nhanh nhất có thể. Đặc biệt luôn hỗ trợ khách hàng tư vấn luật miễn phí qua điện thoại và zalo mọi lúc - mọi nơi bất kỳ vị trí địa lý. Tư Vấn Luật Miễn Phí Bởi Những Luật Sư Tư Vấn Luật Nhiệt Tình Qua Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Giúp Bạn Gỡ Bỏ Mọi Câu Hỏi Sau Khi Được Tư Vấn Luật

DOANH NGHIỆP

862

Chúng tôi đã tham tư vấn, gia giải quyết nhiều vụ việc và đồng hàng cùng 862 doanh nghiệp trong suốt thời gian 7 năm hoạt động .

CÁ NHÂN

1619

Đã tham gia đại diện ủy quyền, tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho hơn 1619 khách hàng là cá nhân trên toàn quốc.

SỐ VỤ ÁN

3239

Với số lượng vụ án được giải quyết với tỷ lệ 98% chiến thắng là một kết quả tuyệt vời cho khách hàng và chúng tôi.

AN TOÀN

100%

Tất cả thông tin hồ sơ, danh tính cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối với chính sách nghiêm ngặt tại công ty VinLawyer.

TIẾN ĐỘ

99%

Theo dỗi tiến độ công việc của khách hàng bằng phần mềm chuyên nghiệp loại bỏ tình trạng quên lãng như một số đơn vị khác.

ĐỘI NGŨ

20+

Với đội ngũ đông đảo cùng 3 văn phòng chi nhánh có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi vào tất cả các ngày trong tuần

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI LUẬT SƯ

PHẦN MỀN THEO DÕI QUẢN LÝ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

QUAN LY HO HO VAN PHONG LUAT SU

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH