DỊCH VỤ LUẬT SƯ

VinLawyer cung cấp đầy đủ tất các dịch vụ luật sư nhằm loại bỏ mọi rủi ro pháp lý trong tương lai của cá nhân và doanh nghiệp.

Luật Sư Đại Diện

Mời luật sư tham gia đại diện theo ủy quyền tố tụng trong các vụ án, công việc đặc thù.

Tư Vấn Pháp Luật

Đăng ký tư vấn pháp luật riêng lẻ hoặc thường xuyên cho cá nhân, doanh nghiệp.

Thủ Tục Hình Chính

Soạn thảo hồ sơ văn bản xin cấp phép hoạt động kinh doanh và các loại giấy phép.

Kế Toán Kiểm Toán

Đăng ký nộp thuế và kê khai thuế, kiểm toán, báo cáo tài chính doanh nghiệp dài hạn.

QUY TRÌNH LUẬT SƯ LÀM VIỆC

Tất cả các quy trình cũng như tiến độ công việc được quản lý bởi phần mền VinLawyer CRM của chúng tôi nhằm theo dõi hồ sơ một cách chặt chẽ tranh những sai sót và chấp trễ trong công việc.

TU VAN PHAP LUAT

1# Tiếp nhận khách hàng

Tiếp nhận và lắng nghe chia sẻ của khách hàng về những vướng mắc đang gặp phải. Luật sư tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ kèm theo hậu quả rủi ro pháp lý của khách hàng. Đưa ra phương án và giải pháp phù hợp với mức chi phí dịch vụ phù hợp dựa trên độ khó, vị trí địa lý của từng khách hàng cụ thể.

2# Ký hợp đồng pháp lý

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí thì sẻ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và các giấy tờ ủy quyền tham gia tố tụng liên quan. Luật sư sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ, bằng chứng cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

KY HOP DONG DICH VU LUAT SU
QUAN LY HO HO VAN PHONG LUAT SU

3# Phân công Luật sư

Toàn bộ dữ liệu hồ sơ của khách hàng được cập nhật lên hệ thống quản lý công việc VinLawyer CRM và phân công Luật sư chịu trách nhiệm thực hiện công việc theo hợp đồng pháp lý đã ký trước đó với khách hàng.

Hoàn Thành

Sau khi công việc của quý khách được Luật sư sẽ thông báo kết quả và hoàn trả toàn bộ hồ sơ gốc nếu có. Trong trường hợp quý khách không hài lòng với dịch vụ cũng như Luật sư được cử tham gia thì hãy gọi theo đường dây nóng 0918.22.99.88 để phản án.

7

NĂM
KINH NGHIỆM

862

KHÁCH HÀNG
DOANH NGHIỆP

1619

KHÁCH HÀNG
CÁ NHÂN

3239

VỤ ÁN
HOÀN THÀNH